Mút Hột Gà Tiêu Âm

Xuất xứ:Cách Âm Chống Nóng An Tâm
Tình trạng:Còn hàng
Giá:Liên hệ
Nhận báo giá

Mút hột gà tiêu âm có khả năng hấp thụ âm thanh siêu hạng ở nhiều dãi tầng số

Thông tin

 

1. Mút Tiêu Âm Hột Gà

Mút trứng (hột gà) tiêu âm là dạng mút hình tiêu âm được sản xuất từ xốp PE Foam. Các tấm Mút trứng giá thành rẻ, thi công đơn giản nhưng có hiệu quả tiêu âm tuyệt vời và đặc biệt thích hợp cho các Studio Recording..

2. Tự Lắp Đặt Mút Cách Âm Hột Gà Đơn Giản

 

Lắp đặt mút cách âm rất đơn giản. Chỉ cần tuân thủ theo quy trình dưới đây bạn sẽ dễ dàng xử lý mút cách âm hiệu quả, mang lại thẩm mỹ cho căn phòng.

 

Mút cách âm được sử dụng rất phổ biến trong phòng thu, hội trường, phòng giải trí... bởi đặc tính tiêu âm, cách nhiệt siêu hiệu quả mà nó mang lại. Cách lắp đặt và thi công mút cách âm lại vô cùng đơn giản. Do dễ dàng cắt gọt nên mút cách âm phù hợp với mọi vị trí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lắp đặt mút cách âm hiệu quả, dễ dàng.


 Quy trình lắp đặt mút cách âm

lắp đặt mút cách âm

Lắp đặt mút cách âm công ty An Tâm

 

 •  Mua keo dán mút tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.

 

 •          Xác định vị trí gắn mút cách âm. Trong phòng hát hoặc hội trường, mút thường đặt phía sau loa để tiêu âm, giảm độ vang không cần thiết. 

 • Làm phẳng bề mặt trần, tường vị trí sẽ đặt mút cách âm để chuẩn bị lắp đặt. Nếu tường của bạn là vách thạch cao thì không cần thiết.

 

 • Đo kích thước vị trí cần lắp đặt. Cắt gọt tấm mút sao cho phù hợp và chuẩn với kích thước.

 

 • Dùng chổi sơn quét keo lên mặt phía sau của mút và ốp lên vị trí đã làm nhẵn, sạch. Chú ý cần kéo căng, miết mạnh và vỗ đều xung quanh để tấm mút gắn chặt vào vị trí.

 

XEM THÊM: MÚT TRỨNG TIÊU ÂM

 

XEM THÊM: MÚT HOA VĂN CÁCH ÂM

 

 Lưu ý khi lắp đặt mút cách âm

mút cách âm

Mút cách âm đảm chất lượng giá rẻ công ty An Tâm

 

 • Các tấm mút hấp thụ âm thanh từ các góc hình học trên bề mặt. Các phần này làm tăng thêm hiệu quả trong qua trình sử dụng. Do đó, khi cắt gọt bạn cần cẩn thận không làm biến dạng mút.

 

 •         Dựa theo cách bố trí và kích cỡ loa, cần tính toán đặt các tấm mút như thế nào cho phù hợp. Thông thường, ta sẽ đặt mút cách âm phía sau hoặc cạnh hông loa, các mảng tường phía sau lưng người nghe... Mặt sàn được trải thảm, ghế ngồi nên dùng sofa đệm dày để tiêu âm. 

 

 • Khi thi công mút cách âm, bạn cần đảm bảo đúng quy trình và thực hiện các lưu ý để đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ cho công trình.

 

 

Hình ảnh thi công Mút hột gà tiêu âm

 

mút hột gà tiêu âm

Mút hột gà tiêu âm Cách âm chống nóng An Tâm

 

Mút hột gà cách âm chống nóng An Tâm giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường HCM.

 

Mút trứng cách âm

Mút trứng cách âm siêu hạng

 

Thi công cách âm phòng karaoke

3. Đặc điểm của mút tiêu âm hột gà

Thành phần chính của mút trứng gà tiêu âm là bọt xốp hay được gọi là foam xốp với nhiều bọt khí trong chất rắn hay chất lỏng được bổ sung thêm nhiều nguyên liệu phụ khác như keo chuyên dụng, cao su,… Foam xốp có thiết kế tạo hình dạng trứng tròn đã giúp sản phẩm mút tiêu âm có tính năng hấp thụ và cách âm cực tốt, rất phù hợp với những phòng thu âm mid và treble.

 

Một đặc điểm khác giúp mút hột gà cách âm có khả năng tiêu âm tốt chính là nhờ diện tích của bề mặt lớn giúp sản phẩm có thể hấp thụ được âm thanh bất kể mọi góc độ tiếp xúc. Nhưng qua thực tế sử dụng, mút lại thể hiện tốt ở cả công dụng tán âm bên cạnh khả năng tiêu âm, hấp thụ âm thanh vô cùng hiệu quả.

Công nghệ xử lý vật liệu tiên tiến đã tạo nên khả năng cách âm tốt, mức giá hấp dẫn giúp mút hột gà tiêu âm ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng tại nhiều công trình hơn.

4. Những Lưu ý khi mua mút tiêu âm hột gà

 

 
 • Khi dán mút hột gà lên tường thì bạn nên làm nhám, tuyệt đối không thi công khi bề mặt tường quá trơn hay phẳng. Nếu chuẩn bị bề mặt tốt thì bước thi công sẽ đạt được chất lượng và độ thẩm mỹ như mong muốn.

 

 • Những tấm mút hột gà đạt được khả năng tiêu âm, cách âm nhờ cấu trúc của sản phẩm có các góc nhọn đã giúp tăng hiệu quả cảm thụ âm thanh. Do đó, trong quá trình thi công nếu bạn không cắt gọt mút một cách khoa học thì rất dễ làm biến dạng sản phẩm và giảm đi tác dụng vốn có của mút hột gà.

 

 • Không sử dụng lực quá lớn để kéo căng miếng nút hột gà, bạn chỉ nên kéo vừa phải để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng cách âm, tiêu âm.

 

 • Tùy theo vị trí bố trí và kích thước của thiết bị cần dán mút mà người thi công cần phải tính toán kích thước và nghiên cứu vị trí lắp đặt mút thật cẩn thận. Bạn hoàn toàn có thể dán mút ở thảm, ghế ngồi, sofa,… để tăng khả năng tiêu âm và giúp căn phòng yên tĩnh, chuyên biệt hơn.

 

 • Toàn bộ quá trình thi công mút hột gà phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình và đảm bảo tính thẩm cùng vệ sinh cao cho công trình thực hiện.

 

XEM THÊM: MÚT ĐEN CÁCH ÂM

 

 

5. Gía Của Mút Tiêu Âm Hột Gà

Mút hột gà tiêu âm hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với giá khác nhau. Tại An Tâm có nhiều kích thước khác nhau có giá từ 170,000 đ/ tấm

 

Thi công cách âm phòng karaoke, phòng thu, sàn nhảy. 

Công ty cách nhiệt An Tâm chuyên cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng.

 

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu khắc khe về kỹ thuật và nhất là sự phát triển trong thời công nghiệp 4.0. Với đội ngũ thi công hùng hậu, nhiệt huyết, cách nhiệt An Tâm đã thực hiện nhiều công trình panel phòng sạch dược phẩm, y tế cho nhiều công ty trên khắp cả nước.

 

 

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

 •  Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12
 • Kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài), P. Thanh Lộc, Q. 12, TP.HCM
 • Hotline: 0901.37.34.39 - 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định 0911.78.28.28 Ms. Thúy
 • Điện thoại: 028.6282 2250 - Fax: 028.6282 0433


 

Các sản phẩm liên quan