Mút tiêu âm hình Hoa văn

Xuất xứ:Cách âm chống nóng An Tâm
Tình trạng:Còn hàng
Giá bán:Liên hệ

Mút tiêu âm hoa văn ngoài việc tiêu ẩm giảm ồn hiệu quả còn có tác dụng trang trí mỹ thuật bởi nhiều dạng hoa văn mẫu mã đẹp

Thông tin

Mút tiêu âm hình hoa văn

Mút tiêu âm hình hoa văn màu hồng

 Mút tiêu âm hình hoa văn

 

  • Mút hình tiêu âm (có nhiều loại khác nhau bao gồm mút trứng, mút gai, mút tam giác, mút hoa văn) được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng tròn quả trứng, hình chóp Pyramid hay tam giác. Chúng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh – nhất là đối với âm thanh dạng Mid và Treble. Không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng “tối mật” của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, Cinema, Night Club….
  • Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút trứng – Panel Acoustic, đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả thì lại tuyệt vời!
  • Ngoài ra sản phẩm còn được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Mút tiêu âm dễ thi công và giá thành lại  thấp.
  • Mút xốp trứng, mút gai có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp gai dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp trứng hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.
  • Mút gai tiêu âm, (hay còn gọi là mút hình kim tự tháp), sản phẩm có độ dày 20mm, 30mm, 50mm đáp ứng tối đa khả năng hấp thụ âm Bass theo yêu cầu của khách hàng

 Mút tiêu âm hình kim tự tháp

Mút hoa văn hình kim tự tháp

Các sản phẩm liên quan