Mua Panel EPS Vách Ngăn Ở Đâu Tại Tp.HCM

Công trình

11/12/2017

Chọn mua panel EPS vách ngăn ở đâu tại TpHCM 

 
Những năm gần đây, sự ra đời của panel cách nhiệt đã dần thay thế được các nguyên vật liệu truyền thống với chức năng tương tự. Với những ưu điểm vượt trội cùng mức giá phải chăng, nó đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Vậy bạn đã biết gì về panel eps ? Và bạn có biết những điều gì đã khiến người ta chọn Panel EPS vách ngăn? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.
 
Vách ngăn panel eps phòng sạch 
 

1. Panel EPS là gì?

 
Trước khi tìm hiểu về panel EPS làm vách ngăn, ta sẽ cùng tìm hiểu về panel EPS.
 
Panel EPS An Tâm là tên một vật dụng thuộc ngành xây dựng siêu  nhẹ, có cấu tạo bao gồm ba lớp: lớp trên cùng là một tấm tôn hoặc inox mỏng, ở giữa là một tấm xốp cách nhiệt, cách âm, và cuối cùng là một tôn hoặc inox mỏng khác.
  • Tôn – Xốp – Tôn
  • Inox – Xốp - Inox
Panel EPS vách ngăn
Đây là một sản phẩm có tính năng kĩ thuật cao, được sử dụng trong nhiều trường hợp mà phổ biến nhất là lắp đặt trần nhà và vách ngăn.
 

2. Panel EPS vách ngăn có bền không?

 
Panel thường thấy trên thị trường thường là một trong hai loại: panel EPS hoặc panel PU. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về panel xốp EPS.
 
Bán Panel EPS Làm Vách Ngăn
 
Panel cách nhiệt EPS có cấu tạo gồm ba lớp giống với các loại panel cách nhiệt khác. Điểm khác biệt lớn nhất ở Panel EPS so với các loại panel khác là phần giữa của panel được làm bằng tấm mút lõi xốp EPS (Expand Polystyrene) với tỉ trọng 11 –  40 kg/m3 . Hai phần ngoài của panel EPS được làm bằng tôn mạ kẽm mạ màu có khả năng tĩnh điện, chống thấm và chống ẩm. Với những đặc điểm này, người ta thường chọn panel EPS vách ngăn.
 
So với panel PU, panel EPS có giá thành rẻ hơn nên thường được sử dụng rộng rãi hơn, trong các công trình bình dân hơn như nhà kho mát chứa thực phẩm tươi, chứa thủy hải sản, hoặc sử dụng trong việc lắp đặt nhà tạm, nhà nghỉ,...
 
 
 
Panel EPS cũng được lắp đặt rất dễ dàng, lại có thể tái sử dụng, và đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho công trình. Vì vậy, càng ngày, người ta càng sử dụng chúng nhiều hơn trước.
 
Cách nhiệt An Tâm có cung cấp panel EPS làm vách ngăn với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Vậy nên nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn mua panel EPS vách ngăn tại đâu, hãy truy cập website của chúng tôi và chọn mua cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
 
 
Vận chuyên Panel EPS tới công trình
 
 
 
 
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

 

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

 

Kho hàng : 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0901.37.34.39 - 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

 

Điện thoại: 028.6282 2250 - Fax: 028.6282 0433

 

Email: [email protected]

 

Website https://cachamchongnong.vn/