Thi công panel phòng sạch

 

 

 THI CÔNG PANEL PHÒNG SẠCH

 

Hiện nay, vấn đề thi công panel phòng sạch đang là một vấn đề khá quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà máy lớn. Nó có một vị trí quan trọng như vậy nên người ta thường dành cho nó sự quan tâm đặc biệt, quan tâm về phương pháp thi công lắp đặt, quan tâm về mục đích sử dụng, quan tâm về địa chỉ thi công panel phòng sạch uy tín...và rất nhiều mối quan tâm khác liên quan đến vấn đề này.
 

Mục đích sử dụng của panel phòng sạch

 

Panel phòng sạch được sử dụng vào hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống chứ không riêng gì các nhà máy, tuy nhiên, nhà máy là nơi cần đến sự có mặt của panel phòng sạch nhất. Ngoài nhà máy, chúng ta có thể thấy panel phòng sạch sẽ được sử dụng trong các phòng dược, phòng thí nghiệm hay phòng sản xuất mỹ phẩm...để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm và do yêu cầu của đối tác kinh doanh .
 
Trong một vài năm tới, hệ thống phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy sản xuất, trung tâm y tế, phòng kiểm định, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
 
Mục đích sử dụng đa dạng như vậy nên nhu cầu cần đến việc thi công panel phòng sạch ở thời điểm hiện tại là rất lớn, nó như là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.
 
 

Đặc điểm nổi trội của tấm panel :

 
- Giá thành thấp .

- Thời gian thi công nhanh .

- Tạo môi trường sạch sẽ ...

- Tái sử sụng khi nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng, kết cấu…

- Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, Tạo được môi trường sạch .

- Không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, không ngả màu, nấm mốc, ẩm mốc
 

Phương pháp thi công

 
Việc thi công lắp đặt là cả một quá trình dài và khá phức tạp. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn nhất về phương pháp thi công panelphòng sạch như sau:
 
Đầu tiên, các tấm panel EPS sẽ được liên kết với nhau bằng ngàm âm dương. Có thể hiểu một cách tổng quát, tấm panel EPS là tấm vách cách âm, cách nhiệt ba lớp gồm có hai lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ màu, có độ dày từ 0.3 – 0.6 mm được kết dính với lớp lõi xốp EPS (Expand Polystyrene) tỷ trọng 11 –  40 kg/m3 cách âm, cách nhiệt ở giữa bằng keo dán chuyên dụng.
 
Sau đó, dùng những tấm panel đã được liên kết ở trên liên kết với sàn bằng thanh U nhôm hoặc U gấp bằng tôn mạ kẽm mạ màu, đồng thời liên kết với trần bằng dây cáp tăng đơ ty treo liên kết với xà gồ.
 
Tại các vị trí tường sẽ lắp đặt các ô cửa kính khung nhôm, trên trần thì sẽ lắp đặt các hệ thống thông gió, điều hòa âm trần. Còn về hệ thống điện nước thì chúng sẽ được lắp đặt âm hoặc lắp nổi trong hệ thống tấm Panel EPS cách nhiệt.
 
Qúa trình thi công panel phòng sạch phải trải qua tuần tự các bước được nêu phía trên, và việc làm này là rất khó, do đó, hầu hết mọi người luôn cần đến địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công panel phòng sạch này.
 

Địa chỉ thi công panel phòng sạch đạt tiêu chuẩn và có uy tín

 
Công ty trách nhiệm hữu hạn cách âm chống nóng An Tâm là một trong các địa chỉ thi công panel phòng sạch uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công thì bạn có thể liên hệ với An Tâm thông qua website https://cachamchongnong.vn/ để được hỗ trợ.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

 
 
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

 
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM
 
Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12
 
Kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0901.37.34.39 - 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy
 
Điện thoại: 028.6282 2250 - Fax: 028.6282 0433