Túi Khí Cách Nhiệt

Xuất xứ:Cách âm chống nóng An Tâm
Tình trạng:Còn hàng
Giá bán:Liên hệ

Tấm túi khí cách nhiệt cách âm cải tạo chống nóng chuồng trại chăn nuôi thủy hải sản, đơn vị cung cấp cách âm chóng nóng An Tâm

Thông tin

 Túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt, cải tạo chống nóng mọi công trình

Tấm túi khí cách nhiệt chóng nóng An Tâm

Túi khí cách nhiệt

 

 
Tấm túi khí cách nhiệt áp dụng trong các công trình công nghiệp dân dụng, chống nóng mái, vách tole cho các nhà kho khu công nghiệp, khu chế xuất, chống nóng các công trình xây dựng...
 
Túi khí cách nhiệt cấu tạo bởi lớp màng nhôm được xử lý oxy hóa trên bề mặt phủ bên ngoài một tấm nhựa Polyethylen chứa túi khí.
 
cách nhiệt
Tấm cách nhiệt công ty An Tâm

1. Ưu điểm vượt trội của tấm túi khí cách nhiệt

- Đặc tính phản xạ nhiệt của nhôm và hấp thụ nhiệt túi khí làm cho túi khí cách nhiệt có khả năng ngăn bức xạ nhiệt lên đến >90%, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. Hệ số cách nhiệt của sản phẩm lên đến 271 m2.K/W trong khi hệ số truyền nhiệt <0.03 W/m2.K
 
- Do cấu tạo phân tử đặc nên túi khí cách nhiệt có khả năng chống thấm hoàn hảo, không thấm nước, độ hút ẩm chỉ <0.2%. Ngoài ra, sản phẩm không bị nấm mốc xâm nhập, bền bỉ với điều kiện khắc nghiệt của môi trường.
 
 túi khí cách nhiệt
Túi khí cách nhiệt chóng nóng cho kho nhà xưởng công ty An Tâm
 
- Vật liệu có bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, lại siêu nhẹ và dễ dàng lắp đặt, thuận tiện gia công ngay tại công trường.

2. Cách lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt trên mái

- Vệ sinh sạch sẽ xà gồ rồi dán băng dính 2 mặt công nghiệp chuyên dụng lên thanh sát nóc mái nhất và thanh xà gồ ngoài cùng của mép mái.
 
- Đặt túi khí cách nhiệt trực tiếp lên xà gồ theo chiều từ trên nóc mái xuống. Bóc băng dính ở thanh xà gồ gần nóc mái nhất, dán một đầu tấm túi khí chắc chắn, kéo thật căng và dán tiếp cố định đầu kia.
 
Chú-ý-kéo-căng-chống-võng-tấm-túi-khí-cách-nhiệt-khi-thi-công
 
túi khí lợp mái tôn
Tấm cách nhiệt chóng nóng mái tôn công ty An Tâm
 
- Đặt tôn lên tấm túi khí, bắn vít xuyên qua để cố định.
 
- Liên kết các tấm vật liệu theo cách dán chồng mí 5cm và làm tương tự cho đến hết.
 
Tấm túi khí cách nhiệt với những đặc tính ưu việt được ứng dụng rộng rãi trong cách âm, chống nóng cho các công trình xây dựng, đặt bên dưới cách loại mái xi măng, mái tôn, mái ngói của kho lạnh, nhà xưởng, hoặc rải lên trên các loại trần nhựa, trần thạch cao của văn phòng, nhà thi đấu.... Đặc biệt, túi khí cách nhiệt cũng được sử dụng để làm bao bì đóng gói chống ẩm cho đồ điện tử hay bao bì cách nhiệt cho thực phẩm đóng hộp.
 
Các sản phẩm liên quan